Mod Haramase Simulator 0.3.1.1

Bản Mod Haramase Simulator này sẽ có gì? Đơn giản thì sẽ giúp người chơi nhanh chóng hoàn thành mọi sự kiện của bất kỳ nhân vật nữ nào trong trò chơi.

Để thực hiện được điều đó, mình sẽ giúp các bạn:
  • Vào game có sẵn 50.000 credits.
  • x2 tiền kiếm được từ việc đi làm (x2 jobpay).
  • x2 điểm kỹ năng nghề nghiệp để thay đổi nghề dễ hơn.
  • Gia tăng giới hạn Stamina lên tới 500/1week.
  • 15% khả năng 2 vạch cho các nhân vật nữ.
Và một vài thay đổi khác mà mình không liệt kê được (Thật ra thì quên sửa thêm gì nữa rồi).

Đọc thêm: Tải game Haramase Simulator 0.3.1.1

Trước khi sử dụng bản mod này mình muốn có ý kiến riêng vì việc tại sao lại chỉnh sửa bản Mod như vậy:

  1. Trò chơi được thiết kế để người chơi phải thoả mãn rất nhiều điều kiện thì mới mở khoá được các cảnh khác nhau cho các nhân vật nữ. Vì đây là điều mà Waifu đã mong muốn thì một thằng làm mod cũng cần tôn trọng giữ nguyên ý tưởng của họ.
  2. Tại sao chỉ x2 vài cái trên? Thật ra thì đầu game, khi đi làm việc bạn sẽ nhận ra là không phải x2 công việc đâu. Mà nhân càng lớn thì game càng mất vui vì vậy chỉ để x2 thôi.
  3. Waifu đã làm một vài điều gì đó để giúp game không bị người dùng thay đổi. Khi bung game để mod thì một vài dòng lệnh sẽ bị xáo trộn nên với ít ỏi kinh nghiệm từ Renpy thì Sói cũng chỉ làm được như thế này. Nếu trong thời gian chơi game mà nhận thấy lỗi hãy để lại cmt cũng như hình ảnh trong fanpage của Sói. Trang fanpage vì lý do gì đó mà không thể đăng bài nữa nên mọi người thông cảm, mình sẽ chỉ trả lời câu hỏi được thôi.
  4. Mọi người lấy bài viết của mình thì đừng quên để nguồn nhé, mình thật sự cảm ơn rất nhiều vì việc làm đó từ những đồng nghiệp viết Blog.

Download Mod Haramase Simulator 0.3.1.1

Bản quyền bài viết thuộc về Blog LucciSan.com
LucciSan » Mod Haramase Simulator 0.3.1.1

Trả lời