blog
Sói's

Corruption of Champions II v0.3.14

Tác giả : Lucci Thời gian: 2020-09-9 Số lần đọc 1.61K

Vũ trụ có rất nhiều thế giới.

Một trong số đó được gọi là Mareth, có lẽ là trái tim của vũ trụ. Các vết nứt không gian giữa các thế giới được gọi là các cánh cổng, tất cả dường như đều dẫn đến Mareth. Tuy nhiên, vẫn chưa có ai tại Mareth đi vào thử các cánh cổng này.

Rồi một con người đứng lên, anh ta hi sinh bản thân mình để tìm ra câu trả lời, sự hi sinh này đến từ làng Ingnam. Cái gọi là ‘Nhà vô địch’ mà mọi người dành cho những người như anh ta chỉ là một cái danh vọng hão trong âm mưu kéo dài cuộc sống của những bô lão trong làng. Nhưng nhà vô địch đã thoát khỏi số phận, anh ta đánh bại lũ quỷ sau cánh cổng, và lên đường cùng một người phụ nữ thập tự chinh để chấm dứt mối đe dọa của quỷ một lần và mãi mãi. Đó là câu chuyện của một năm trước.

Bạn chưa bao giờ nghe nói về một thế giới tên là Mareth, cũng không phải một ngôi làng tên Ingnam. Gần một năm trước, bạn tự mình lên đường, bỏ lại kiếp trước để tìm vận may trên biên giới hoang dã – một năm du hành, khám phá, chiến đấu và sống sót một mình. Bạn đã kiếm được cho mình một đồng xu nhỏ trong chuyến du lịch của mình, đủ để đặt lối đi đến những nơi xa nhất của thế giới được biết đến: Frost Marches.

  • RELEASE DATE: 2020-05-15
  • DEVELOPER: Savin
  • PUBLISHER: Savin
  • Size: 135mb
  • GENRE: 2DCG, Fantasy, RPG, Adventure, Corruption, Monster girl,…

Download Game:

Windows:

Android:

Setup Note:
– Đọc FAQ trên Menu blog để biết cài đặt. Thông thường người chơi chỉ cần cài đặt theo các bước:
1. Extract/Install.
2. Crack if needed.
3. Play game.
4. Have fun ^^.

Bản quyền bài viết thuộc về Blog LucciSan.com
LucciSan » Corruption of Champions II v0.3.14

Trả lời