blog
Sói's

Hướng dẫn chơi Summertime Saga : Mẹ con nhà Erik. (0.20.5)

Tác giả : Lucci Thời gian: 2020-09-14 Số lần đọc 5.39K

Các sự kiện xung quanh mẹ con nhà Erik

Yêu cầu:

  • Một máy tính làm việc
  • Một thư viện thuê bao
  • Dexterity khoảng 5 điểm
  • Charisma khoảng 5 điểm
  • $ 1,350

Câu chuyện

1. Giới thiệu

Gặp Erik và mẹ cậu ấy, bà Tammy Johnson , trước nhà vào buổi chiều.

2. Thẻ bài trao đổi của Erik

Đi đến tầng hầm nhà của Erik lúc đó anh ấy đang tìm chiếc thẻ mất tích. Chiếc hộp nằm trong tủ dưới bể cá, trong phòng dưới. Mang tấm thẻ lại cho anh ta. Nhưng anh ta vẫn còn thiếu một chiếc thẻ, vì vậy hãy đến trung tâm thương mại, vào Cosmic Cumics mua Cock Crown of Thorns và đưa nó cho anh ta.

3. The Package

Hôm sau, bạn tới gặp Erik trong hầm ngầm nhà anh ta vào buổi chiều, bạn và Erik có một cuộc giao dịch, lần này anh ta muốn bạn mua cho anh ấy một món đồ chơi đổi lại anh ấy sẽ cho bạn lựa chọn chơi Poker. Bạn về nhà mở máy tính lên, nhấp vào Egay rồi nhập Orcette vào thanh tìm kiếm rồi mua vật phẩm.
Đợi đến thứ ba tuần sau.
Vào buổi sáng, lấy chiếc hộp được gửi tới trong hộp thư gia đình bạn. Ngay khi bạn vào nhà của Erik, bạn đã bị mẹ của Erik chặn lại với món đồ chơi tình dục trong tay bạn. Tìm Erik và đưa cho anh ta Orcette.

4. Bảo vệ Erik

Sáng hai ngày sau, Debbie thông báo cho bạn khi bạn thức dậy rằng mẹ Erik đang ở trước cửa. Có một cuộc thảo luận với bà Johnson. Đi tới phòng ngủ và hỏi xem Erik đang gặp vấn đề gì. Dexter bắt nạt Erik và làm cho cuộc sống ở trường của anh ấy không như ý. Làm hết sức mình ở trường để bảo vệ Erik (yêu cầu 4 sự khéo léo). Sự can đảm của bạn không ngăn cản bạn bị đánh bại. Trên đường trở về nhà, bà Johnson và Debbie đang đợi bạn ở lối vào.

5. Ủng hộ Erik

Ba ngày nữa trôi qua. Đợi đến chiều thứ bảy hoặc chủ nhật thì xuống tầng hầm nhà Erik. Erik muốn bạn mua kính VR và trò chơi World of Orcette đang được bán. Mang những món hàng này lại cho Erik.

6. Yoga với Anna

Buổi sáng hôm sau hoặc luôn vào ngày bạn hoàn thành sự kiện trên, bạn đồng ý với bà Johnson giúp bà dạy Yoga cho Anna. Đợi buổi tối và tìm gặp Anna trong phòng Yoga. Thực hiện theo các hướng dẫn có trong bức ảnh: Downward Dog, Happy Baby, Plow Position (nhớ làm đúng thứ tự nhé!)

Ngày hôm sau, báo cáo lại với bà Johnson.
Bạn nhận được thành tích Yoga Apprentice..

7. Cho con bú

Hai ngày sau, vào nhà của Erik vào buổi tối. Không có ai trong phòng ngủ của Erik, bạn lên phòng ngủ của bà Johnson và nhìn thấy một chuyện!

8. Tên trộm trong vườn

Hai ngày trôi qua (hoặc bạn có thể cần ngủ nhiều lần để kích hoạt cảnh này, hoặc bạn phải nói chuyện với 2 nhân vật Mẹ con này).
Vào ban đêm, tiếng ồn đang phát ra từ bên ngoài. Sau khi sử dụng kính viễn vọng, điều tra sân sau của bà Johnson và bắt tên trộm (yêu cầu 5 khéo léo). Thật bất ngờ khi bạn nhận ra anh ấy là chồng cũ của bà Johnson.

9. Larry là một người tốt

Đi đến tầng hầm của đồn cảnh sát nơi mà Larry có gì đó muốn nói với bạn. Sau đó có một cuộc thảo luận với bà Johnson. Vào buổi chiều, tiết lộ tin nhắn của Larry cho Erik rồi quay lại nói cho Larry về kết quả. Để chứng minh thiện chí, anh tiết lộ rằng món đồ bị đánh cắp được cất giấu sau một cái cây trong công viên. Đi lấy chúng và lấy chìa khóa vàng trong khi chờ đợi (yêu cầu 5 điểm ráp).

10. Strip Poker

Hai ngày trôi qua, vào buổi tối hãy đến tầng hầm nhà Erik, một trò chơi Poker sẽ diễn ra, bạn cần 5 điểm “ráp” để trò chơi bắt đầu. Bạn cần mời bà Johnson tham gia cùng bạn và Erik sau đó cứ ai thua người đó phải uống rượu. Bạn có thể phải thực hiện trò này nhiều lần để giành chiến thắng. Khi giành chiến thắng, bà Johnson khỏa thân đi vào ghế dài xem tivi và sẽ có cảnh trên chiếc ghế dài.
Ngày hôm sau, đến nhà của Erik, bà Johnson xin lỗi vì đêm qua. Nói chuyện với Erik về bà Johnson.
Quay trở lại với bà Johnson để thảo luận về Erik. Sự phân nhánh đầu tiên buộc bạn phải lựa chọn giữa hai câu chuyện: một nhánh liên quan đến việc kiếm cho Erik bạn gái và bạn sẽ được bà Johnson trả công, hai là câu chuyện giữa bạn, Erik và bà Johnson.

Khi đến đoạn này bạn cần lưu lại. Đừng lưu đè vào 1 ô nào, hãy tách các bản sao lưu ra để bạn có thể tìm hiểu hết câu truyện.

a. Nhánh 1 – Giáo dục giới tính cho Erik

Lên phòng Erik vào buổi tối hôm sau và 2 người sẽ được bà Johnson gọi nói chuyện.

Đi đến thư viện, hãy nhìn vào kệ và lấy cuốn sách Yoga Kamasutra .
Trong bệnh viện bạn hãy đến tủ thuốc lấy Anti preg. Để lấy được thuốc, bạn phải sử dụng điện thoại trên tầng hai gọi điện xuống cho Roz, khi bà ta rời khỏi quầy lễ tân, bạn lấy chiếc chìa khóa và sử dụng để mở tủ thuốc. Nhớ lấy cái lọ Anti Preg về.
Báo cáo với bà Johnson khi công việc hoàn tất.

Ngày hôm sau, đợi buổi tối và vào phòng ngủ của bà Johnson; bà chủ nhà đã trần truồng và sẵn sàng. Yoga cũng có thể trở thành sở thích mới của bạn!

b. Nhánh 2 – My Friend Erik

Vào buổi tối, hỏi thăm bạn thân của bạn về mẫu bạn gái mà anh ta thích.
Hôm sau tới trường, vào phòng máy tính ở tầng hai trường, hỏi cô gái ở trong đó. Tại đây lại chia thành hai nhánh, các bạn lưu game lại và phải lựa chọn 1 trong 2 nhánh để tiếp tục câu truyện.

* Lựa chọn 1 – Lựa chọn cho Erik

Rời khỏi trường và đến nói chuyện với Erik.
Ngày hôm sau, ghé thăm nhà của Erik. Hai chuyên viên máy tính rủ nhau đi chơi. Tối nay, lẻn vào phòng của bà Johnson và thấy cô giáo yoga háo hức chờ đợi bạn trần truồng trên giường. Đêm này, bạn sẽ trải nghiệm vị trí mới!

* Lựa chọn 2 – I’ll Play

Đợi tới buổi tối, cố ấy ngồi trên giường của bạn và bạn phải giúp cô ấy hoàn thành trò chơi.
Hôm sau tại trường học, cô ấy nhờ bạn mua bộ cosplay và bạn phải đi tới cửa hàng comic mua bộ orcette queen garments và đưa tới cho cô gái. Đợi tới buổi tối bạn và cô ấy sẽ xảy ra sự cố trong phòng ngủ.
Bản quyền bài viết thuộc về Blog LucciSan.com
LucciSan » Hướng dẫn chơi Summertime Saga : Mẹ con nhà Erik. (0.20.5)

Trả lời