Corruption of Champions II v0.3.18

Vũ trụ có rất nhiều thế giới.

Một trong số đó được gọi là Mareth, có lẽ là trái tim của vũ trụ. Các vết nứt không gian giữa các thế giới được gọi là các cánh cổng, tất cả dường như đều dẫn đến Mareth. Tuy nhiên, vẫn chưa có ai tại Mareth đi vào thử các cánh cổng này.

Rồi một con người đứng lên, anh ta hi sinh bản thân mình để tìm ra câu trả lời, sự hi sinh này đến từ làng Ingnam. Cái gọi là ‘Nhà vô địch’ mà mọi người dành cho những người như anh ta chỉ là một cái danh vọng hão trong âm mưu kéo dài cuộc sống của những bô lão trong làng. Nhưng nhà vô địch đã thoát khỏi số phận, anh ta đánh bại lũ quỷ sau cánh cổng, và lên đường cùng một người phụ nữ thập tự chinh để chấm dứt mối đe dọa của quỷ một lần và mãi mãi. Đó là câu chuyện của một năm trước.

Bạn chưa bao giờ nghe nói về một thế giới tên là Mareth, cũng không phải một ngôi làng tên Ingnam. Gần một năm trước, bạn tự mình lên đường, bỏ lại kiếp trước để tìm vận may trên biên giới hoang dã – một năm du hành, khám phá, chiến đấu và sống sót một mình. Bạn đã kiếm được cho mình một đồng xu nhỏ trong chuyến du lịch của mình, đủ để đặt lối đi đến những nơi xa nhất của thế giới được biết đến: Frost Marches.

  • RELEASE DATE: 2020-05-15
  • DEVELOPER: Savin
  • PUBLISHER: Savin
  • Size: 135mb
  • GENRE: 2DCG, Fantasy, RPG, Adventure, Corruption, Monster girl,…

Download Game:

Windows:

Android:

Changelog:
v0.3.22
New NPC in the Glacial Rift: Gweyr! You can meet her by exploring the southern half of the Rift, and meeting her opens up a new tile (her home) where you can have a chat. (Written by TheObserver)
New adventure: Gweyr’s story. Take the opportunity to play as Gweyr and experience a bit of Hawkethorne’s past for yourself. (Written by TheObserver)
Be Warned: This is pretty bloody stuff by the game’s normal standard. If you’re here for a quick fap you might want to come back to it, but it’s really well written. Definitely worth checking out if you don’t mind some dark fantasy adventure.
Rindo has a chunk of new content! (Written by TheObserver)
You can take Etheryn on a cute date through the Winter City once she’s secured the throne. It’s repeatable, and has some different branches for seeing different parts of the city. (Written by Alypia)
New busts: Gweyr, Young Gweyr, Young Sanders, Ghostly Mino Smith, Rift Selkies, Hashat (Moira Vers.)

Setup Note:
– Đọc FAQ trên Menu blog để biết cài đặt. Thông thường người chơi chỉ cần cài đặt theo các bước:
1. Extract/Install.
2. Crack if needed.
3. Play game.
4. Have fun ^^.