by Lucci in

Những nhân vật chính được tái sinh ở thế giới khác thường phải chấp nhận một thoả thuận từ người triệu hồi. Ai cũng có khả năng riêng và vũ khí áp đảo tất cả mọi đối thủ ở thế giới mới nhưng với nhân vật chính trong câu truyện này lại khác. Anh cũng được tái sinh nhưng anh sớm nhận ra rằng bản thân mình cũng chỉ là một con người bình thường. Không có sức mạnh, không có vũ khí. Đã vậy anh còn phải chấp nhận thoả thuận mà người đã triệu tập anh ta. Thật đen đủi!

Thoả thuận đưa ra là anh phải đánh bại con rồng đang quấy nhiễu ngôi làng, tất nhiên anh không thể đánh bại được nó và phải trở về làng dưới sự chửi bới, tức giận của người dân. Anh nghĩ rằng mọi thứ sẽ dừng lại tại đây nhưng không, đám dân làng muốn giết anh, họ muốn hiến anh cho con rồng để làm dịu nó. Cái chết đang đến gần và thật may mắn khi những cô nàng Elf xuất hiện rồi tiêu diệt con rồng. Dân làng đã cố gắng bày tỏ sự cảm ơn của họ nhưng các cô nàng Elf đã từ chối, họ nói ra nguyên nhân khiến cho con rồng giận giữ tấn công ngôi làng. Hoá ra tất cả đều do lòng tham của người dân trong làng đã khiến con rồng tức giận. Cuối cùng họ rời đi và sống trong khu rừng mà họ vừa đánh bại con rồng kia.

Còn nhân vật chính, anh ta bị bỏ quên và anh đã thoát khỏi ngôi làng để tìm một cuộc sống mới. Anh đang băn khoăn, tò mò về những phụ nữ Elf trông như thế nào. Và rồi rất nhiều chuyện xảy ra, anh ta có được sức mạnh bẩn thỉu và sử dụng chúng lên những cô nàng Efl – ân nhân gián tiếp cứu sống anh ý.

DEVELOPER: Norn/Miel/Cybele
PUBLISHER: Cherry Kiss Games
RELEASE DATE: Japanese 2018-11-30, English 2020-02-21
GENRE:  2DCG, Adventure, Creampie, Groping, Harem, Voiced,…

DOWNLOAD LINKS

Windows:

Android:

1. Extract/Install.
2. Crack if needed.
3. Play game.
4. Have fun ^^.

Share Post:

No Comments

Leave a Reply