by Lucci in
Hướng Dẫn

Bài viết hướng dẫn này của Sói là theo cách Sói chơi, ngoài ra Sói cũng sẽ làm video cho mọi người hiểu. Trong đoạn cuối của bài hướng dẫn, Sói thật sự không hiểu cách lựa chọn cuối game của mình có gì sai hay không mà trong lời giới thiệu, đoạn đó sẽ có 7 nhiệm vụ nhưng Sói chỉ nhận được 6 nhiệm vụ rồi dừng lại mãi mãi. Nếu bạn nào chơi tới đó và có những lựa chọn khác với lựa chọn trong bài viết của Sói lại mở được quest thứ 7 thì làm ơn gửi cho Sói đoạn thay đổi đó nhé. Xin cảm ơn!

Đầu tiên là về vàng trong game. 

Đoạn này nói ngắn gọn thôi vì Sói không muốn nói quá nhiều. Vào game, trong một ngày bạn sẽ lấy được ít tiền từ NPC trong quán rượu và vào rừng săn bắn. Bạn tích đến 1000 gold thì tới quán rượu chơi trò chơi. Mỗi lần chơi trò chơi bạn sẽ nhận được rất nhiều gold. 
Sau khi rời bỏ địa lục cũ, bạn sẽ có đơn vị tiền tệ mới. Thật đen đủi là bạn chỉ kiếm được tiền bằng cách làm việc tại lâu đài (Sói ko biết tiếng anh nhìn nó giống thôi) và mỗi ngày chỉ kiếm được 100 gold mà thôi. 

Hướng dẫn chi tiết.

Sau khi bắt đầu trò chơi và bạn chơi đến phần bản đồ thì hướng dẫn này mới có hiệu lực. Trước đó chọn thế nào cũng không quan trọng cả.
Vào ngôi làng ở giữa bản đồ (làng lớn) ở đó Maggie và Robin sẽ nói rằng bạn cần thu thập 10 người đàn ông để bắt đầu phát triển. Để làm được điều này, với những bạn chơi cheat thì đến nhà thờ và bạn sẽ thấy lựa chọn về 10 người đàn ông. Vậy là bạn đã có 10 người đàn ông rồi đấy. Còn với những bạn không chơi cheat, cách kiếm những người đàn ông duy nhất là tại quán rượu. Mỗi lần bạn sẽ chỉ kiếm được một người, bạn sẽ mất 1000 gold nên bạn cần kiếm càng nhiều tiền càng tốt. 
Tiếp đó hãy đến ngôi làng nhỏ bên cạnh, nói chuyện với người phụ nữ tóc vàng ở đó. Sau đó bạn sẽ cần phải đi về quán rượu> “Actions” > discuss brothel. Maggie sau đó sẽ đồng ý để cho các phụ nữ sử dụng quán rượu làm nhà thổ của họ vào mỗi đêm. Trở lại với người phụ nữ tóc vàng ở ngôi làng nhỏ và nói với cô ấy những tin tức của Maggie.
Quay lại ngôi làng lớn, bạn đến shop mua hết mấy món đồ trong shop (do éo hiểu tiếng anh) rồi đến quán rượu nói chuyện với Liesel. Sau khi hoàn thành, bạn sẽ nhìn thấy Liesel tại mỏ. Ở đó bạn sẽ được hỏi ba câu hỏi và theo thứ tự thì câu trả lời cho những câu hỏi là: Soldier, Combing, Tomorrow.
Bây giờ bạn trở về nhà và Liesel sẽ ở đó cùng với một nô lệ mà bạn có thể đặt tên. Đừng vui vội, hãy đi đến thị trấn> Cửa hàng> Whip rồi quay về nhà> Summon Slave> Punish Her> Đánh 7 lần. Một cảnh sẽ xuất hiện cho bạn. 
Tại ngôi nhà của bạn, nhấp vào lựa chọn “Wait until night more” để đợi tới trời tối. Tới quán rượu vào buổi tối bạn sẽ được Leliana blowjob. Nhớ phải phang bé nô lệ mới mở được cảnh blowjob với Leliana.
Hôm sau đến quán rượu sẽ gặp lại thằng cầm cung, lần này bạn tới hoàng gia thăm ẻm hoàng hậu tương lai của bạn. Được nhìn thấy mấy em xinh tươi sau khi gặp được hoàng hậu bạn lại quay lại cung điện một lần nữa. Lần này có hai sự lựa chọn cho bạn và mỗi sự lựa chọn đều khiến kết quả sau này của game thay đổi.
Quay lại quán rượu và sau vài cuộc trò chuyện bạn sẽ trở về nhà gặp liesel. Bạn lại chọn lựa chọn mà bạn thích, lên google dịch để chọn câu trả lời theo ý bạn. Vì kết quả mai này cũng vì lựa chọn của bạn mà thay đổi thôi nhé. 
Kết thúc câu truyện, bạn sẽ lên một con tàu đi tới Agrabhah. Lòng vòng vài cái lựa chọn mà bạn thích chọn cái nào cho hợp lý cũng được đến khi xuất hiện dòng lựa chọn library. Tiếp đó Study with Snow để học cùng với con bé bạch cmn tuyết.
Thần chết tới và hỏi bạn ba câu hỏi và câu trả lời lần lượt như sau: Infernum, Heart, Kelisis Kendra. Trả lời xong bạn sẽ được chuyển về tàu nên bạn cần phải rời tàu.
Sẽ có thêm hai bé về tàu với bạn. Lựa chọn như sau: Captains quarters > Summon Genie > Carpet Genie.
Lựa chọn Main Deck rồi rời tàu, bạn sẽ có mặt tại Asteria và nói chuyện với nữ hoàng yêu dấu.
Tiếp đó là một loạt lựa chọn (Đây là theo Sói)
Give the girl the farm.
Offer protection -4 men.  bạn cần 4 người đi bảo vệ.
Execute the rich man and retain the marriage. Sau đó bạn sẽ nhận được một người con gái.Ngoài ra từ giờ bạn sẽ ở trong hoàng cung và abc với cả công chúa với hoàng hậu.
Sau đoạn hội thoại này, bạn đến khu rừng tra xét xem nhận được điều gì. Tiếp đó đi đến mỏ chọn lựa chọn nào đó về Maze. Bây giờ bạn cần đi theo con đường mà Maze để lại : Thẳng, phải, phải, phải, thẳng, trái, thẳng.
Chọn phản ứng của bạn.
Sau khi trở lại lâu đài, begin the adventure – Yes
Trở lại với tàu của bạn, trước khi nhấp vào lựa chọn đầu tiên bạn hãy thử nhấp vào các lựa chọn còn lại trước. Sau khi tìm hiểu xong hay quay lại lựa chọn số 1 “set sail” và đi tới Sherwood Exit Ship
Đến đoạn hội thoại tiếp theo bạn chọn Talk to alan. Người này muốn bạn mang cho anh ta một chai wishky. Chai wishky này bạn cần mua ở london nên giờ chưa hoàn thành được. 
Trở về con tàu của bạn, chọn “Quest 1: liesel van helsing“. Nhiệm vụ bắt bạn cần 20 tấm gỗ, 10 sắt, 4 viên kim cương và 3 hoa hồng để hoàn thành nhiệm vụ đầu tiên.
Gỗ = Có thể tìm được trong rừng tại Asteria. Lên tàu đi về Asteria
Wooden Planks = Một khi bạn có gỗ, hãy ghé thăm người thợ rừng ở Sherwood, người sẽ chặt gỗ của bạn thành các tấm gỗ nhỏ. Đây mới là gỗ mà nhiệm vụ cần, người thợ cần 5 wood cho 1 tấm gỗ nhỏ. 
Iron = Có thể được khai thác tại các mỏ ở Asteria.
Diamond = Có thể được khai thác tại các mỏ ở Asteria.
Rose = Có thể lấy được từ khu rừng tại Asteria
Để xem được kho của mình, lên tàu sẽ có một lựa chọn ở gần cuối cùng thì phải.
Khi thu thập đủ hay quay trở lại tàu và trả nhiệm vụ. Sau đó bạn sẽ đi được tới london rồi vào quán rượu bắt đầu cuộc hành trình mới.

Kết thúc cuộc nói chuyện, bạn có thể quay trở lại bên trong để mua một chai Whiskey cho các chàng trai ở Sherwood.

Nhấp vào xe ngựa ở góc dưới cùng bên trái của màn hình bản đồ ở London và đi đến Kendal

Đi vào tòa nhà lớn bên phải, gặp con gái của bạn sau đó đi trở lại quán rượu ở London để tìm Liesel.

Quay trở lại tàu, kiểm tra Liesel. Sau khi hoàn tất cuộc trò chuyện bạn sẽ mở khóa phòng của Liesel. Nhấp vào phòng của Liesel để tiếp tục cuộc trò chuyện.

Đi đến Kendal, vào nhà thờ và “fool around” với Liesel.

Quay trở lại con tàu, chọn nhiệm vụ tiếp theo.

Đi đến Agrahbah, nói chuyện với Sayida Sultana. Tiếp đó đến ngôi nhà góc dưới bên phải của bản đồ để đến khu chợ,  follow the shadow  rồi quay trở lại tàu.

BirthdayRoyalty doesn’t win warGive her a bag of gold.

Quay trở lại thuyền tìm đến phòng của liesel. – A wonderful heart.

Có thêm nhiệm vụ mới, bạn chọn nhiệm vụ tiếp theo và xuất hiện một loạt danh sách lựa chọn mới. Bạn hãy chọn những lựa chọn từ trên xuống dưới để hỏi những người đi cùng bạn có suy nghĩ gì trước khi đưa ra quyết định của bạn Make your decision.
Sau đó đến việc nữ hoàng và bạn có một cuộc hội thoại, bạn chọn thế nào đều thay đổi kết quả mai sau. 
Hoàn thành và bạn sẽ đến với nhiệm vụ tiếp theo, một chap mới. Chọn hết cả ba lựa chọn xuất hiện trước khi rời khỏi địa điểm. 
Đến lượt lựa chọn của con áo đen Raven. Chọn Amazing. Tiếp đó có 3 lựa chọn và bạn đâu có xiền đâu nên bạn chỉ bấm vào các lựa chọn xem qua thôi rồi về nhà. 
Về nhà sẽ thấy Liesel bắt chuyện, sau đó ngủ giấc qua ngày rời khỏi nhà sẽ có thêm 3 lựa chọn. 
  1. Vào nhà
  2. End your reign and join the afterlife. 
  3. Travel to the market.
  • Chọn lựa chọn số 2, tới địa điểm mới, chọn Quest và nhận quest số 1 – Mind of a mad man. Lựa chọn ở đó cứ tùy hứng thôi. 
  • Về nhà ngủ cái nữa rồi quay lại với địa điểm hôm qua và chọn quest số 2 – Bullying is a sin. – Go and check on her.
  • Lại về ngủ và quay lại nhận quest thứ 3 – You wouldn’t steal a whore. CHọn ai thì tùy bạn nhé.
  • Lại về ngủ và quay lại nhận quest thứ 4 – Filth and sin. Liesel hỏi chọn  Yes .
  • Lại về ngủ và quay lại nhận quest thứ 5 – Sexual Education. 
  • Lại về ngủ và quay lại nhận quest thứ 6 – Ritual. Sau khi kết thúc nói chuyện chọn Death’s hall
  • Giờ thì cày tiền để mua ba món vật phẩm tại chợ. Để có tiền, mỗi ngày bạn đến địa điểm số 2 đó để làm việc, mỗi ngày 100 nhỏ. Rồi tới chợ mua hết 3 món về nhà sẽ thấy collect slavediscipleinspect
Đây là đoạn mà Sói đã nói ngay từ đầu rằng mình không thể nào mở được quest thứ 7. Vì vậy mà Sói có chơi lại vài lần những cũng không tìm ra được hướng đi nào khác nên mới dừng bài hướng dẫn tại đây. Một lần nữa, nếu bạn có cách chơi tốt hơn hãy để lại cmt bên dưới. Sói sẽ rất cảm ơn những người như các bạn.
Vì bài hướng dẫn này Sói viết khi đang chơi game nên có đoạn nào thiếu mọi người hãy nhắn tin cho Sói nhé. Video chơi game sẽ cập nhật sau.
Share Post:

Related Posts

No Comments

Leave a Reply