by Lucci in
Hướng Dẫn

Game/Creator: Summertime Saga
Modder: Maim Lain
Game Version: 0.19.5

Bản Mod này có gì?

Trong trò chơi, bạn sẽ có hướng dẫn cho tất cả các nhân vật chính và phụ! Từ đó bạn có thể theo dõi tiến trình của các nhân vật và xem các yêu cầu cần thiết để kích hoạt các cảnh tiếp theo và thúc đẩy câu chuyện của các nhân vật. Ngoài ra còn có các mẹo và hướng dẫn để tăng số liệu thống kê và kiếm tiền của bạn. Nhìn vào những hình ảnh phía dưới để hiểu rõ hơn về cách thức hoạt động của bản mod. Sử dụng các ứng dụng mới trong điện thoại của bạn để xem các hướng dẫn.

Fan DLC Scenes Mod

Bản mod này có thêm các cảnh và nhiệm vụ mới do người hâm mộ tạo ra, vậy có nghĩa là chúng ta không cần chờ đợi những cảnh mới đến từ nhà sản xuất nữa! Ngay bây giờ bản mod đã có thêm 2 nhiệm vụ mới, cảnh hoạt hình và 172 hình ảnh mới cho Eve, Roxxy, Jenny và Mia!! Sử dụng ứng dụng hướng dẫn Fan Scenes trên điện thoại trong trò chơi để xem cách bắt đầu các cảnh mới.

Chỉnh sửa lại hình ảnh

Điều này thay đổi một số hình ảnh bên ngoài của một số nhân vật để làm cho họ hấp dẫn hơn bằng cách xóa nếp nhăn và dấu vết kỳ lạ khỏi khuôn mặt của họ. Hiện tại có 80 hình ảnh đã được cải thiện cho nhân vật chính, Eve và Kevin.

Download Mod Summetime Saga

Windows + Mac:

Android:

1. PC: Giải nén mod và đặt thư mục “game” từ mod vừa giải nén vào trong thư mục “SummertimeSaga-0-19-5-pc” của bạn.
2. Mac: Giải nén mod -> Nhấp chuột phải vào ứng dụng SummertimeSaga của bạn -> Nhấp vào “Show Package Contents” -> Mở thư mục “Contents” rồi “Resources” -> Giữ phím Tùy chọn và kéo thư mục có tên “game” từ mod vừa giải nén sang thư mục “autorun” -> Nhấp vào merge.
3. Android:
– Nếu bạn đã có save từ phiên bản trước:
+ Mở ứng dụng Trình quản lý tệp và đi đến “Android / data /”
+ Di chuyển thư mục “com.kompasproductions.summertimesaga” của bạn sang một nơi khác như thư mục Tải xuống của bạn
– Gỡ cài đặt trò chơi Summertime Saga cũ của bạn
– Cài đặt apk Modert Summertime mới
– Chuyển thư mục “com.kompasproductions.summertimesaga” của bạn trở lại “Android / data /”

Share Post:

Related Posts

No Comments

Leave a Reply