by Lucci in
Đầu tiên trước khi bạn đọc hướng dẫn này tôi muốn chia sẻ lại với bạn vài ý kiến:
– Để hoàn toàn hiểu và chơi game được đầy đủ thì mấy bạn cũng cần đọc đầy đủ thông tin trên bài viết. Nếu không hiểu gì thì để lại bình luận bên dưới và mình sẽ giải đáp.
– Bài viết này không phải hoàn toàn của mình, bản thân cũng chỉ tìm hướng dẫn trên mạng để chơi cho dễ thì thấy bài viết của “Dương Huy”. Dù bài viết thật sự đầy đủ và chi tiết nhưng mình phải cải thiện thêm theo ý kiến của mình.
– Nếu bạn nào đang tìm link tải game thì có thể xem tại đây:

* Nai’s Training Diary Final

Hướng tới best ending cưới Nai và KHÔNG MUỐN NTR

Bản thân cũng chẳng thích cái mục NTR này lắm nên mình chọn đi theo hướng này. Để làm được điều này các bạn chơi game cần có điều kiện đạt 200 favor khi tới ngày 100. Tuy nhiên, để thành công đạt được mục đích mở ra bất kỳ một Ending nào thì các bạn cũng cần phải tính toán một chút. Để dễ dàng hơn thì mọi người cần hiểu những điều sau:
– Phí sinh hoạt là 100G/1 ngày, hãy chắc chắn trong túi có ít nhất 100đ để qua ngày hôm sau, nếu ko sẽ là bad end Nai đói, bệnh và chết
– Cách tốt nhất để sống qua ngày an toàn là cho Nai đi làm với tần suất 2 lần đi làm – 1 lần đi chơi (để giảm stress), và nếu dư giả thì cứ nên ở nhà nói chuyện với Nai để tăng favor.
– Nên để dành 1000G sẵn vì khi đi shopping nhiều, sẽ có cảnh Nai muốn mua 1 cái váy trắng 1000G (váy đó cần cho cảnh H sau này).
– Muốn hướng đến best ending thì nên đạt 100 favor càng sớm càng tốt, khi favor đạt 100, Nai sẽ tự nguyện với mình khi mặc cái váy trắng (đã nói ở trên); từ nay có thể làm chuyện đó với Nai.
– LƯU Ý ĐIỂM LUST: mỗi lần làm chuyện đó sẽ tăng favor (+3) và lust (+10) cho Nai, nếu ai KHÔNG MUỐN NTR, ĐỪNG ĐỂ LUST TỚI SỐ 60 (vì tới số 60 lần đầu và tới buổi tối, Nai sẽ ra ngoài và bị gangbang); nên tới số 50 và đi nhà thờ để giảm lust (-10/1 lần).
– Còn 1 phân cảnh là main đứng nhìn Nai bị quấy rối xong mới ra cứu, xảy ra KHI ĐÃ ĐI SHOPPING NHIỀU (sau khi mua váy trắng), nếu không muốn xem thì nên chọn “về nhà đợi” thay vì “đi tìm Nai” (cảnh này ở đây là Nai bị sờ mó, ẻm ra rồi main mới xông ra cứu, chứ không phải bị nện). Còn nếu về nhà chờ thì ta sẽ không thấy cảnh đó, bù lại lúc về Nai sẽ tăng 30 stress.

ĐỀ XUẤT: sau khi mua được váy trắng rồi thì nên bỏ vụ đi shopping nên đi chơi ở hồ hoặc núi tuyết thôi, tuy tốn tiền hơn xíu nhưng đỡ phải lựa chọn ở cái phân cảnh trớ trêu trên.

– Các cảnh NTR còn lại chủ yếu xảy ra khi làm việc, Nai sẽ bị dọa, bị gạ hoặc hỏi là làm để lấy tiền không, nếu không muốn xem thì hãy lựa chọn thông minh.
– Việc còn lại khi đạt 100 favor rồi là cứ đi làm, đi chơi, trò chuyện, làm chuyện ấy và mua đồ cho Nai (mỗi bộ đồ + làm chuyện ấy = 1 cảnh mới nhé) (và hãy nhớ canh chừng Lust nếu ko muốn cảnh NTR kia diễn ra) và 200 favor tới ngày 100 ta sẽ có best ending.
* Phía trên là các điều bạn cần nhớ, tuy vậy các bạn cần lưu ý chút:
100G/1Day thì 100 Day = 10.000G. Quần áo mới cho Nai cũng ~12.000G rồi. Vậy tiền ở đâu ra đây?
Theo mình thì khi bắt đầu chơi game, đến ngày thứ 50 hãy cứ tập trung kiếm tiền đã nhé. Hãy đi kiếm tiền, ngoài việc để dành 1000G ưu tiên việc mua cái váy trắng thì hãy đầu tư cho Nai đi học thêm kỹ năng nghề. Khi điểm nghề nào đó càng cao thì Nai sẽ kiếm được càng nhiều tiền cũng vì vậy hãy tập trung học và làm một việc thôi. Hãy chú ý là mua được các bộ quần áo càng sớm càng tốt.
Hãy đi làm 2 ngày liên tiếp, một ngày đi chơi để giảm Stress triệt để. Trong lúc ra ngoài đi chơi đâu đó, hoặc trong lúc học tập các kỹ năng, Nai sẽ có các cuộc hội thoại riêng và nhớ là hãy lựa chọn thật chính xác để có các điểm cộng thêm. Lưu ý ở đây, trước khi trả lời câu hỏi bất kỳ thì cứ Save game vào trước, sau đó chọn từng câu hỏi xem được hoặc mất gì không đã. Ngoài những câu trả lời để từ chối mấy thằng hãm hay gạ, doạ dẫm ra.

Video hướng dẫn chơi Nai’s Training Diary

Danh sách ending

Theo như đã phá hết thì sẽ có 12 ending tổng cộng (chứ không tới 20 cái như ảnh game giới thiệu đâu) nên mọi người có thể tham khảo:
END NHÀ:
– Ngày 100 đủ 200 favor (cưới Nai)
– Ngày 100 KHÔNG đủ 200 favor (trả Nai về với bố)
– Điểm lust đạt 100 (Nai bỏ đi theo bọn gangbang)
– Stress 100 hoặc hết tiền (Nai đói, bệnh và chết)
END NGHỀ:
– Max điểm Knowledge (Nai làm giáo viên)
– Max điểm Socializing (Nai làm nhân viên bán hàng)
+ Max điểm Sing (Nai làm idol)
+ Max điểm Manners (Nai làm celeb, đại loại thế)
+ Max điểm Dance (Nai làm vũ công)
(3 nghề có dấu + có thể tùy thuộc vào điểm lust mà Nai có để ra cảnh và câu thoại khác nhau: lust = 60: bình thường, lust 60-90: damdang).
Share Post:

No Comments

Leave a Reply