by Lucci in
Tin Tức

Với Bản cập nhật từ 2.04 đến 2.05, trò chơi về cơ bản đã kết thúc.

Đọc trên trang chủ, họ đã chuyển sang dự án tiếp theo và sẽ phát hành các bản vá lỗi cho SM từ bây giờ (nếu có). Ngoài ra thì mình đang mong bản tiếng Anh cho DLC để còn port sang Android.

Nếu bạn đang tìm link tải game, hãy xem bài viết dưới, bài viết này chỉ tản mạn đôi chút cho bài viết bên dưới thôi.
Download Game: Summer Memories v2.05 JP/ v3 Eng


Tại Dlsite, người dùng có thể mua bản 2.01 tại đó và tải các bản vá tại trang thông báo để cập nhật lên bản cao nhất là 2.05.

Đến v2.05 thì chúng ta có những gì mới? Hiện tại, các nhân vật phụ đã xuất hiện trong câu chuyện của nhân vật chính, tuy nhiên vẫn hạn chế sử dụng một số tư thế quan hệ tình dục. Mình cũng không biết đây là lỗi hay là giới hạn giữa nhân vật nữ phụ và nhân vật nữ chính. Tuy nhiên thì mình vẫn mong muốn có nhiều cảnh hơn nữa cho các nhân vật phụ.
Độ mượt trong trò chơi được cải thiện rất nhiều, bạn có thể mở 2 phiên bản khác nhau trên PC để thử nghiệm.

-(0_0!)-

Có nhiều bạn thắc mắc với mình, tại sao mình lại có bản SM v3 nhỉ? Giải thích thì đơn giản thôi, Kaguragames đã cung cấp bản tiếng anh v3 cho người dùng Steam, đó chỉ là bản patch tiếng anh chứ không phải bản vá nâng cấp game nhé (Đừng hiểu nhầm). Vậy nên bản v3 đó chỉ là bản 1.02 có tiếng anh mà thôi.

2.05 là phiên bản DLC cuối cùng của game, blog của mình cung cấp link tải đầy đủ chẳng phải update gì thêm cho người dùng. Tuy nhiên, hiện mới chỉ có tiếng Nhật nên tha hồ ngồi ngóng.

-(0_0!)-

Bài viết sẽ được update thêm……….

Share Post:

Related Posts

One Comment

 by Lol.php in 03/03/2021

Thanks

Leave a Reply